การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี

ข้อเสนอกลุ่ม AZKAN บริการ การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี / บริษัทร่ม 

เริ่มโครงการ การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี ของคุณตอนนี้!

info@azkangroup.com

สำนักงานอิสตันบูล:+ 90.212.988.02.52

สำนักงานปารีส: +331.40.37.26.74

การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกีช่วยให้คุณมีบริษัทย่อย“ ที่มีต้นทุนต่ำและไม่มีการสร้างโครงสร้างทางกฎหมาย” ด้วยวิธีนี้คุณมีพนักงานที่ทำงานเต็มเวลาให้คุณ พนักงานคนนี้ได้รับคัดเลือกจากเรา (ลายเซ็นของสัญญา, การจัดการงานธุรการในท้องถิ่น): โซลูชั่นการจ้างงาน ตุรกี

ข้อดีหลักของการจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี:
  • คุณมีคู่สนทนาเพียงคนเดียวที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบพนักงานของคุณในตุรกี
  • ไม่จำเป็นต้องสร้างบริษัทย่อยในตุรกี
  • ไม่มีการทำบัญชีในตุรกี

การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี – มันทำงานอย่างไร 

 

วัตถุประสงค์ของเราคือ บริษัทการจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี นำเสนอโซลูชั่นที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า แน่นอนว่าทีมงานของเราในพื้นที่นั้นมีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะให้บริการตามที่คุณร้องขอโดยปรับกลยุทธ์ให้สอดคล้องกับความต้องการและความคาดหวังของคุณ

 พวกเขายังสามารถให้คำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับตลาดของตุรกีข้อดีและข้อเสียของการทำกิจกรรมของคุณให้เป็นสากลรวมถึงตัวเลือกกลยุทธ์ที่ดีที่สุด ความสำเร็จของเราเกิดจากความสามารถในการตรวจสอบโปรไฟล์ที่เกี่ยวข้องและการจับคู่ นอกจากนี้ยังรวมถึงบริการการจ่ายเงินเดือนที่มีประสิทธิภาพสมบูรณ์และเป็นส่วนตัว เราสามารถสนับสนุนคุณได้ในฐานะ บริษัทร่มประเทศตุรกี เรามีนิติบุคคลของเราเองในอิสตันบูล ซึ่งอนุญาตให้เราประกาศพนักงานของคุณ ในครั้งแรก คุณชำระเงินให้เราเท่ากับค่าแรงและภาษีของพนักงาน จากนั้น Azkan Group จะรับผิดชอบการประกาศในท้องถิ่น, การชำระภาษีเงินเดือนนายจ้างและการจ่ายเงินเดือน Azkan Group ได้รับการยอมรับว่าเป็น PEO ในประเทศ (องค์กรนายจ้างมืออาชีพ) ในตุรกีและเป็นผู้ให้บริการบัญชีเงินเดือนในประเทศตุรกี

 บริการเพิ่มเติมสำหรับการจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี:                         

 ความเป็นไปได้ที่จะเช่าสำนักงานในอิสตันบูล (สำนักงานบริการอิสตันบูล): Azkan Group ให้บริการสำนักงานเพื่อรองรับพนักงานของคุณ สถานที่เหล่านี้ทันสมัย ติดตั้งและตกแต่งเพื่อความสะดวกสบาย

สนับสนุนใน การจัดหาตุรกี: ในฐานะบริษัท Turkey HR  Azkan Group ตรวจพบโปรไฟล์ท้องถิ่นที่สอดคล้องกับเกณฑ์ของคุณ (การสนับสนุนเสริมให้กับโซลูชั่นบริษัทร่มประเทศตุรกี)

ใบอนุญาตการทำงาน ตุรกี และ ใบอนุญาตพำนักถาวรตุรกี: เราสามารถช่วยเฝ้าดูคำร้องขอดังกล่าว

ความสำเร็จของเรา:

เราสามารถวัดความสำเร็จของเราเทียบกับความพึงพอใจของลูกค้า ปัจจัยหลักของความสำเร็จนี้คือการมีส่วนร่วมของเราในระยะยาว ความสามารถในการบริการและความร่วมมือกับลูกค้าของเรา เรามีประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในหลายภาคส่วน เช่นอุตสาหกรรมวิศวกรรมยานยนต์, พลังงาน …

Azkan Group สามารถแทรกแซงได้อย่างรวดเร็วโดยการจัดการด้านสังคม, การบริหารและกฎหมายทั้งหมดที่เราต้องการใน การจัดทำบัญชีเงินเดือนในอิสตันบูล เราขอขอบคุณมากสำหรับความเป็นมืออาชีพของทีมในปารีสและอิสตันบูล!
Marc CORNET
ผู้จัดการระหว่างประเทศ

 

Discover interview of Azkan Group on Euronews

การตีพิมพ์หนังสือเล่มแรกเกี่ยวกับการจัดการในตุรกี:
«การทำธุรกิจในตุรกี: แนวทางมุ่งสู่ความสำเร็จ”

เขียนโดยผู้จัดการฝ่ายบริหาร EMEA ของ Azkan Group: Inane GURBUZ

คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ค้นพบบริการของเรา ...

การจัดจ้างงานประเทศตุรกี

ตั้งแต่ปี 2005 เราดำเนินงานในฐานะหน่วยงานตัวแทนจัดหางานในตุรกีฒ ทรัพยากรมนุษย์และสำนักงานใหญ่ฮันเตอร์สำหรับโปรไฟล์ที่ออกแบบมาเพื่อทำงานในตุรกี

การให้คำปรึกษา / การสนับสนุนระหว่างประเทศ

ตั้งแต่ปี 2005 AZKAN Group มีทีมผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่และวิทยากรประจำที่สนับสนุนการพัฒนากิจกรรมระหว่างประเทศของคุณ

การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี

AZKAN Group ให้บริการบัญชีเงินเดือนของตุรกี (บริษัทร่มประเทศตุรกี)

การหาพันธมิตร

ด้วยประสบการณ์ที่สะสมมาตั้งแต่ปี 2005 ในการสนับสนุนบริษัทต่างประเทศในประเทศเจ้าบ้านของเรา เราเป็นผู้ที่คุณควรติดต่อในการตรวจหาพันธมิตรที่มีศักยภาพในตุรกี

ใบอนุญาตทำงานตุรกี

ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญในตุรกี Azkan Group ให้การสนับสนุนผู้สมัครในการขอใบอนุญาตทำงานในประเทศตุรกี

Istanbul : + 90 212 988 02 52 - @ : info@azkan.fr

Paris : + 33 (0) 1 40 37 26 74 - @ : info@azkan.fr

1 Quai de la Garonne - 75019 Paris

Nish Istanbul Bahçelievler Sanayi Cad. 11, Istanbul

ประเทศตุรกีเป็นประเทศที่มีการเติบโตที่แข็งแกร่ง

 

ประเทศตุรกีเป็นประเทศที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งโดยมีประชากรชนชั้นกลางอายุน้อยมากครึ่งหนึ่งของประชากรในประเทศมีอายุเฉลี่ย 30 ปี ความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรม, ค่าแรงต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของยุโรป, คุณภาพของแรงงานและประชากรในเมืองและวัยหนุ่มสาวรวมถึงตำแหน่งศูนย์กลางของประเทศตุรกี ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางทางเลือกสำหรับธุรกิจ โซลูชันการจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกีนำเสนอการให้บริการเกตเวย์ที่ดี

ประเทศตุรกีเป็นตำแหน่งเชิงกลยุทธ์สำหรับธุรกิจของคุณ

 

เมืองอิสตันบูลเป็นเมืองเดียวที่ตั้งอยู่ในสองทวีป: ยุโรปและเอเชีย มีสะพานเชื่อมต่อพวกมัน ไม่มีสัญลักษณ์ที่ดีกว่าในการรวบรวมทางแยกของธุรกิจ

คุณเองก็ต้องการที่จะเข้าหาตลาดประเทศตุรกีเช่นกัน คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจของคุณได้ด้วยการว่าจ้างพนักงานท้องถิ่นผ่านทางโซลูชั่นบริษัทร่ม

บริการบัญชีเงินเดือนของเราในประเทศตุรกีเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาการจัดการระหว่างคุณ, บริษัทระหว่างประเทศและ Azkan Group เราดูแลงานด้านการบริหาร, ด้านกฎหมายและสิทธิ์ของพนักงานของคุณทั้งหมด:

  • การจัดตั้งสัญญาว่าจ้างท้องถิ่น
  • การประกาศประกันสังคมของประเทศตุรกี
  • การชำระภาษีทั้งหมด, การมีส่วนร่วมทางสังคม …
  • การจ่ายเงินเดือน
  • ดังนั้นจึงเป็นข้อตกลงไตรภาคีระหว่างพนักงานท้องถิ่น (งานบริหาร, วิศวกร … ) ผู้ให้บริการบัญชีเงินเดือนและลูกค้าโดยไม่คำนึงถึงกิจกรรมของบริษัท

พนักงานท้องถิ่นจะเป็นผู้ติดต่อหลักสำหรับความต้องการและกระบวนการใด ๆ ในตลาดประเทศตุรกี เขาจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ของคุณ ซึ่งเราเป็นผู้คัดเลือกเอง

Payroll Turkey รับประกันความสำเร็จของการพัฒนาธุรกิจของคุณ

 

สภาพแวดล้อมทางธุรกิจในท้องถิ่นเป็นที่ดึงดูดใจสำหรับนักลงทุนต่างชาติของคุณอย่างมาก เราเฝ้าสังเกตและแบ่งปันคำแนะนำทั้งหมดที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จกับคุณ

บริษัทนี้ขับเคลื่อนโดย Azkan Group แสดงถึงโอกาสในการพัฒนายอดขายและเครือข่ายของคุณก่อนการลงทุนใด ๆ เช่นก่อตั้งบริษัท

เราศึกษาความเป็นไปได้และศักยภาพของโครงการของคุณอย่างรอบคอบด้วยความเชี่ยวชาญ จากนั้นเราสามารถสนับสนุนจนกว่าจะเริ่มปฏิบัติการของภารกิจ

แน่นอนว่าทักษะของเราครอบคลุมทั้งใบอนุญาตทำงานและใบอนุญาตการมีถิ่นพำนักในประเทศตุรกี

การสนับสนุนในท้องถิ่น

คุณจะได้รับประโยชน์จากทีมผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ของเราตลอดโครงการของคุณ เราแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข้อมูลจำเพาะท้องถิ่น, สนับสนุนให้คุณกำหนดเป้าหมายของคุณอย่างแน่นอน สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด โครงการของคุณจะถูกผลักดันให้เป็นหนึ่งในโปรไฟล์ที่ดีที่สุดของเรา พนักงานที่ได้รับการคัดเลือกนั้นคุ้นเคยกับนิสัยในการเจรจาต่อรองในท้องที่อยู่แล้ว 

ในประเทศตุรกี ความสัมพันธ์ทางธุรกิจนั้นมีความเป็นทางการอย่างมาก ความคิดเกี่ยวกับลำดับชั้นนั้นมีอยู่มาก และเมื่อคุณเริ่มการเจรจามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องสามารถระบุตัวตนผู้มีอำนาจตัดสินใจที่ถูกต้อง ตลาดประเทศตุรกีนั้นขับเคลื่อนด้วยเครือข่ายอย่างชัดเจน ดังนั้นการทำงานคนเดียวในตลาดนี้โดยไม่ต้องมีคนกลางในท้องถิ่นหรือพนักงานชาวตุรกีจะแทบเป็นไปไม่ได้เลย นอกจากนี้ ตลาดนี้ยังกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว ดังนั้นพนักงานของคุณภายใต้โซลูชันบัญชีเงินเดือนของเราจะสามารถแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการพัฒนาได้ทันท่วงที

ขอบคุณ Payroll Turkey ของเรา เรารับประกันการปฏิบัติงานที่ดีที่สุดเหล่านี้ทั้งหมด

 

เมืองอิสตันบูล หัวใจของบริษัทร่มในประเทศตุรกี

ความน่าดึงดูดใจของเมืองอิสตันบูลนำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายแก่คุณ แต่ยังมีเมืองสำคัญอื่น ๆ ในเศรษฐกิจประเทศตุรกี เราสามารถพูดคุยกันได้ อย่างไรก็ตาม ตุรกีเป็นตลาดเปิดที่ซึ่งการจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกีจะให้ผลตอบแทนจากการลงทุนแก่คุณ ในขณะที่โอกาสในท้องถิ่นมีหลากหลาย: เจาะกลุ่มเป้าหมายหนุ่มสาว, พัฒนาความร่วมมือในภาคต่างๆเช่นยานยนต์, แก้ว, ซีเมนต์, การก่อสร้าง ฯลฯ ประเทศตุรกีมีส่วนสาขาที่มีศักยภาพในการพฒนาสูงมากกว่า 20 สาขา 

ไม่ว่าจะทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่หรือเจาะตลาดใหม่ เราพร้อมจะช่วยคุณเสมอ

ประโยชน์ของโซลูชันบริษัทเงินเดือน / บริษัทร่ม

 

ข้อได้เปรียบหลักสำหรับบริษัทคือการได้รับทักษะภายนอก มันจะช่วยให้คุณมีมุมมองในท้องถิ่น ส่วนใหญ่ถ้าเป้าหมายของคุณคือการครอบคลุมตลาดต่างประเทศที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก

ข้อได้เปรียบอื่น ๆ คือ พนักงานใหม่ภายใต้บัญชีเงินเดือนของเรานี้จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาภายนอก ดังนั้นเขาจึงไม่รวมอยู่ในงบประมาณเงินเดือนของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณจะจัดการเขาในฐานะพนักงานของคุณเฉพาะโครงการของคุณในตลาดประเทศตุรกี 

โซลูชันบัญชีเงินเดือนของเราช่วยให้คุณได้มีบริษัทในเครือ « ในราคาที่ถูกกว่าและไม่มีโครงสร้างทางกฎหมายในการจัดตั้ง »

Thailand