การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี

ข้อเสนอกลุ่ม AZKAN บริการ การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี / บริษัทร่ม 

เริ่มโครงการ การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี ของคุณตอนนี้!

info@azkangroup.com

สำนักงานอิสตันบูล:+ 90.212.988.02.52

สำนักงานปารีส: +331.40.37.26.74

การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกีช่วยให้คุณมีบริษัทย่อย“ ที่มีต้นทุนต่ำและไม่มีการสร้างโครงสร้างทางกฎหมาย” ด้วยวิธีนี้คุณมีพนักงานที่ทำงานเต็มเวลาให้คุณ พนักงานคนนี้ได้รับคัดเลือกจากเรา (ลายเซ็นของสัญญา, การจัดการงานธุรการในท้องถิ่น): โซลูชั่นการจ้างงาน ตุรกี

ข้อดีหลักของการจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี:
  • คุณมีคู่สนทนาเพียงคนเดียวที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบพนักงานของคุณในตุรกี
  • ไม่จำเป็นต้องสร้างบริษัทย่อยในตุรกี
  • ไม่มีการทำบัญชีในตุรกี

การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี – มันทำงานอย่างไร 

 

วัตถุประสงค์ของเราคือ บริษัทการจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี นำเสนอโซลูชั่นที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า แน่นอนว่าทีมงานของเราในพื้นที่นั้นมีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะให้บริการตามที่คุณร้องขอโดยปรับกลยุทธ์ให้สอดคล้องกับความต้องการและความคาดหวังของคุณ

 พวกเขายังสามารถให้คำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับตลาดของตุรกีข้อดีและข้อเสียของการทำกิจกรรมของคุณให้เป็นสากลรวมถึงตัวเลือกกลยุทธ์ที่ดีที่สุด ความสำเร็จของเราเกิดจากความสามารถในการตรวจสอบโปรไฟล์ที่เกี่ยวข้องและการจับคู่ นอกจากนี้ยังรวมถึงบริการการจ่ายเงินเดือนที่มีประสิทธิภาพสมบูรณ์และเป็นส่วนตัว เราสามารถสนับสนุนคุณได้ในฐานะ บริษัทร่มประเทศตุรกี เรามีนิติบุคคลของเราเองในอิสตันบูล ซึ่งอนุญาตให้เราประกาศพนักงานของคุณ ในครั้งแรก คุณชำระเงินให้เราเท่ากับค่าแรงและภาษีของพนักงาน จากนั้น Azkan Group จะรับผิดชอบการประกาศในท้องถิ่น, การชำระภาษีเงินเดือนนายจ้างและการจ่ายเงินเดือน Azkan Group ได้รับการยอมรับว่าเป็น PEO ในประเทศ (องค์กรนายจ้างมืออาชีพ) ในตุรกีและเป็นผู้ให้บริการบัญชีเงินเดือนในประเทศตุรกี

 บริการเพิ่มเติมสำหรับการจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี:                         

 ความเป็นไปได้ที่จะเช่าสำนักงานในอิสตันบูล (สำนักงานบริการอิสตันบูล): Azkan Group ให้บริการสำนักงานเพื่อรองรับพนักงานของคุณ สถานที่เหล่านี้ทันสมัย ติดตั้งและตกแต่งเพื่อความสะดวกสบาย

สนับสนุนใน การจัดหาตุรกี: ในฐานะบริษัท Turkey HR  Azkan Group ตรวจพบโปรไฟล์ท้องถิ่นที่สอดคล้องกับเกณฑ์ของคุณ (การสนับสนุนเสริมให้กับโซลูชั่นบริษัทร่มประเทศตุรกี)

ใบอนุญาตการทำงาน ตุรกี และ ใบอนุญาตพำนักถาวรตุรกี: เราสามารถช่วยเฝ้าดูคำร้องขอดังกล่าว

ความสำเร็จของเรา:

เราสามารถวัดความสำเร็จของเราเทียบกับความพึงพอใจของลูกค้า ปัจจัยหลักของความสำเร็จนี้คือการมีส่วนร่วมของเราในระยะยาว ความสามารถในการบริการและความร่วมมือกับลูกค้าของเรา เรามีประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในหลายภาคส่วน เช่นอุตสาหกรรมวิศวกรรมยานยนต์, พลังงาน …

Azkan Group สามารถแทรกแซงได้อย่างรวดเร็วโดยการจัดการด้านสังคม, การบริหารและกฎหมายทั้งหมดที่เราต้องการใน การจัดทำบัญชีเงินเดือนในอิสตันบูล เราขอขอบคุณมากสำหรับความเป็นมืออาชีพของทีมในปารีสและอิสตันบูล!
Marc CORNET
ผู้จัดการระหว่างประเทศ

Inane GURBUZ is often invited on TV and Media in order to present opportunities in Turkish market. Here is an interview on French LCI channel 

Azkan Group on LCI

Video: Turkey’s major challenges in 2017 

Intervention of Inane GURBUZ on the program “The  Rendez-vous of Geopolitics”

Azkan Group Emission
การตีพิมพ์หนังสือเล่มแรกเกี่ยวกับการจัดการในตุรกี:
«การทำธุรกิจในตุรกี: แนวทางมุ่งสู่ความสำเร็จ”

เขียนโดยผู้จัดการฝ่ายบริหาร EMEA ของ Azkan Group: Inane GURBUZ

คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ค้นพบบริการของเรา ...

การจัดจ้างงานประเทศตุรกี

ตั้งแต่ปี 2005 เราดำเนินงานในฐานะหน่วยงานตัวแทนจัดหางานในตุรกีฒ ทรัพยากรมนุษย์และสำนักงานใหญ่ฮันเตอร์สำหรับโปรไฟล์ที่ออกแบบมาเพื่อทำงานในตุรกี

การให้คำปรึกษา / การสนับสนุนระหว่างประเทศ

ตั้งแต่ปี 2005 AZKAN Group มีทีมผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่และวิทยากรประจำที่สนับสนุนการพัฒนากิจกรรมระหว่างประเทศของคุณ

การจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกี

AZKAN Group ให้บริการบัญชีเงินเดือนของตุรกี (บริษัทร่มประเทศตุรกี)

การหาพันธมิตร

ด้วยประสบการณ์ที่สะสมมาตั้งแต่ปี 2005 ในการสนับสนุนบริษัทต่างประเทศในประเทศเจ้าบ้านของเรา เราเป็นผู้ที่คุณควรติดต่อในการตรวจหาพันธมิตรที่มีศักยภาพในตุรกี

ใบอนุญาตทำงานตุรกี

ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญในตุรกี Azkan Group ให้การสนับสนุนผู้สมัครในการขอใบอนุญาตทำงานในประเทศตุรกี

Istanbul : + 90 212 988 02 52 - @ : info@azkan.fr

Esentepe Mah. Milangaz Cd. Dumankaya Vizyon A2 Blok No: 41 Kartal, İstanbul, Türkiye

Paris : + 33 (0) 1 40 37 26 74 - @ : info@azkan.fr

1 Quai de la Garonne - 75019 Paris

ประเทศตุรกีเป็นประเทศที่มีการเติบโตที่แข็งแกร่ง

 

ประเทศตุรกีเป็นประเทศที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งโดยมีประชากรชนชั้นกลางอายุน้อยมากครึ่งหนึ่งของประชากรในประเทศมีอายุเฉลี่ย 30 ปี ความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรม, ค่าแรงต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของยุโรป, คุณภาพของแรงงานและประชากรในเมืองและวัยหนุ่มสาวรวมถึงตำแหน่งศูนย์กลางของประเทศตุรกี ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางทางเลือกสำหรับธุรกิจ โซลูชันการจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกีนำเสนอการให้บริการเกตเวย์ที่ดี

ประเทศตุรกีเป็นตำแหน่งเชิงกลยุทธ์สำหรับธุรกิจของคุณ

 

เมืองอิสตันบูลเป็นเมืองเดียวที่ตั้งอยู่ในสองทวีป: ยุโรปและเอเชีย มีสะพานเชื่อมต่อพวกมัน ไม่มีสัญลักษณ์ที่ดีกว่าในการรวบรวมทางแยกของธุรกิจ

คุณเองก็ต้องการที่จะเข้าหาตลาดประเทศตุรกีเช่นกัน คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจของคุณได้ด้วยการว่าจ้างพนักงานท้องถิ่นผ่านทางโซลูชั่นบริษัทร่ม

บริการบัญชีเงินเดือนของเราในประเทศตุรกีเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาการจัดการระหว่างคุณ, บริษัทระหว่างประเทศและ Azkan Group เราดูแลงานด้านการบริหาร, ด้านกฎหมายและสิทธิ์ของพนักงานของคุณทั้งหมด:

  • การจัดตั้งสัญญาว่าจ้างท้องถิ่น
  • การประกาศประกันสังคมของประเทศตุรกี
  • การชำระภาษีทั้งหมด, การมีส่วนร่วมทางสังคม …
  • การจ่ายเงินเดือน
  • ดังนั้นจึงเป็นข้อตกลงไตรภาคีระหว่างพนักงานท้องถิ่น (งานบริหาร, วิศวกร … ) ผู้ให้บริการบัญชีเงินเดือนและลูกค้าโดยไม่คำนึงถึงกิจกรรมของบริษัท

พนักงานท้องถิ่นจะเป็นผู้ติดต่อหลักสำหรับความต้องการและกระบวนการใด ๆ ในตลาดประเทศตุรกี เขาจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ของคุณ ซึ่งเราเป็นผู้คัดเลือกเอง

Payroll Turkey รับประกันความสำเร็จของการพัฒนาธุรกิจของคุณ

 

สภาพแวดล้อมทางธุรกิจในท้องถิ่นเป็นที่ดึงดูดใจสำหรับนักลงทุนต่างชาติของคุณอย่างมาก เราเฝ้าสังเกตและแบ่งปันคำแนะนำทั้งหมดที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จกับคุณ

บริษัทนี้ขับเคลื่อนโดย Azkan Group แสดงถึงโอกาสในการพัฒนายอดขายและเครือข่ายของคุณก่อนการลงทุนใด ๆ เช่นก่อตั้งบริษัท

เราศึกษาความเป็นไปได้และศักยภาพของโครงการของคุณอย่างรอบคอบด้วยความเชี่ยวชาญ จากนั้นเราสามารถสนับสนุนจนกว่าจะเริ่มปฏิบัติการของภารกิจ

แน่นอนว่าทักษะของเราครอบคลุมทั้งใบอนุญาตทำงานและใบอนุญาตการมีถิ่นพำนักในประเทศตุรกี

การสนับสนุนในท้องถิ่น

คุณจะได้รับประโยชน์จากทีมผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ของเราตลอดโครงการของคุณ เราแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข้อมูลจำเพาะท้องถิ่น, สนับสนุนให้คุณกำหนดเป้าหมายของคุณอย่างแน่นอน สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด โครงการของคุณจะถูกผลักดันให้เป็นหนึ่งในโปรไฟล์ที่ดีที่สุดของเรา พนักงานที่ได้รับการคัดเลือกนั้นคุ้นเคยกับนิสัยในการเจรจาต่อรองในท้องที่อยู่แล้ว 

ในประเทศตุรกี ความสัมพันธ์ทางธุรกิจนั้นมีความเป็นทางการอย่างมาก ความคิดเกี่ยวกับลำดับชั้นนั้นมีอยู่มาก และเมื่อคุณเริ่มการเจรจามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องสามารถระบุตัวตนผู้มีอำนาจตัดสินใจที่ถูกต้อง ตลาดประเทศตุรกีนั้นขับเคลื่อนด้วยเครือข่ายอย่างชัดเจน ดังนั้นการทำงานคนเดียวในตลาดนี้โดยไม่ต้องมีคนกลางในท้องถิ่นหรือพนักงานชาวตุรกีจะแทบเป็นไปไม่ได้เลย นอกจากนี้ ตลาดนี้ยังกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว ดังนั้นพนักงานของคุณภายใต้โซลูชันบัญชีเงินเดือนของเราจะสามารถแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการพัฒนาได้ทันท่วงที

ขอบคุณ Payroll Turkey ของเรา เรารับประกันการปฏิบัติงานที่ดีที่สุดเหล่านี้ทั้งหมด

 

เมืองอิสตันบูล หัวใจของบริษัทร่มในประเทศตุรกี

ความน่าดึงดูดใจของเมืองอิสตันบูลนำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายแก่คุณ แต่ยังมีเมืองสำคัญอื่น ๆ ในเศรษฐกิจประเทศตุรกี เราสามารถพูดคุยกันได้ อย่างไรก็ตาม ตุรกีเป็นตลาดเปิดที่ซึ่งการจัดทำบัญชีเงินเดือนประเทศตุรกีจะให้ผลตอบแทนจากการลงทุนแก่คุณ ในขณะที่โอกาสในท้องถิ่นมีหลากหลาย: เจาะกลุ่มเป้าหมายหนุ่มสาว, พัฒนาความร่วมมือในภาคต่างๆเช่นยานยนต์, แก้ว, ซีเมนต์, การก่อสร้าง ฯลฯ ประเทศตุรกีมีส่วนสาขาที่มีศักยภาพในการพฒนาสูงมากกว่า 20 สาขา 

ไม่ว่าจะทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่หรือเจาะตลาดใหม่ เราพร้อมจะช่วยคุณเสมอ

ประโยชน์ของโซลูชันบริษัทเงินเดือน / บริษัทร่ม

 

ข้อได้เปรียบหลักสำหรับบริษัทคือการได้รับทักษะภายนอก มันจะช่วยให้คุณมีมุมมองในท้องถิ่น ส่วนใหญ่ถ้าเป้าหมายของคุณคือการครอบคลุมตลาดต่างประเทศที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก

ข้อได้เปรียบอื่น ๆ คือ พนักงานใหม่ภายใต้บัญชีเงินเดือนของเรานี้จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาภายนอก ดังนั้นเขาจึงไม่รวมอยู่ในงบประมาณเงินเดือนของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณจะจัดการเขาในฐานะพนักงานของคุณเฉพาะโครงการของคุณในตลาดประเทศตุรกี 

โซลูชันบัญชีเงินเดือนของเราช่วยให้คุณได้มีบริษัทในเครือ “ในราคาที่ถูกกว่าและไม่มีโครงสร้างทางกฎหมายในการจัดตั้ง”

Thailand